Mitsubishi Xpander 2020 vừa ra mắt thị trường Việt Nam và đã nhanh chóng có mặt tại đại lý để mở bán ra thị trường. Đây là bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) nên Xpander vẫn được giữ nguyên những trang bị chính, nhưng cải thiện và bổ sung tiện nghi để mẫu MPV trở nên hoàn thiện hơn.

Ở bản nâng cấp mới này, Mitsubishi Xpander 2020 có 8 sự thay đổi chính, bao gồm các chi tiết cả ở ngoại thất và bên trong xe.

handle
 

Lưới tản nhiệt phía trước cách điệu cầu kỳ hơn.

handle
 

Giá trị nhất ở ngoại thất là thay đổi cụm đèn chiếu sáng chính đổi sang công nghệ LED. Choá LED bao gồm cả chế độ chiếu gần (cốt) và chiếu xa (pha).

handle
 

Bộ vành giữ nguyên kích thước 16 inch nhưng đã được làm mới, cá tính hơn.

handle
 

Chiếc ăng ten dài được thay thế bằng loại "vây cá mập" gọn gàng và thời trang.

handle
 

Nội thất xe đổi từ màu be sang màu đen. Các chi tiết được đổi màu chủ yếu bao gồm ghế, bảng điều khiển và ốp cửa. Màu mới được cho là sạch sẽ và tạo cảm giác sang hơn.

handle
 

Không chỉ đổi màu, ghế xe còn đổi chất liệu từ nỉ thành da. Ghế bọc da phù hợp với khí hậu Việt Nam hơn và cũng dễ vệ sinh khi cần thiết. Bên cạnh đó, về cảm quan, chất liệu da luôn cho cảm giác sang trọng hơn nỉ. 

handle
 

Màn hình mới có kích thước 7 inch lớn hơn trước (6,2 inch), đồng thời bổ sung kết nối Apple CarPlay/Android Auto. Đây được đánh giá là nâng cấp đắt giá nhất trong nội thất. 

handle
 

Một số chi tiết ốp vân gỗ cổ điển đổi thành ốp vân carbon hiện đại hơn.

handle
 

Cánh cửa xe cũng được làm lại. Một số chi tiết được thay đổi thiết kế. Màu ốp cửa chuyển từ be thành đen.

Ở bản nâng cấp mới, Mitsubishi Xpander không thay đổi kích thước, với các chiều dài x rộng x cao lần lượt là 4.475 x 1.750 x 1.700 mm. Trục cơ sở 2.775 mm. Khoảng sáng gầm xe 205 mm khá cao trong phân khúc. Dải đèn định vị LED ban ngày và đèn hậu LED giữ nguyên như trước.

Nội thất cũng tương tự, tuy nhiên trông hiện đại hơn hẳn nhờ một số thay đổi từ hoạ tiết trang trí đến ghế da và màn hình lớn. Chiếc MPV được bố trí 3 hàng ghế với 7 chỗ ngồi rộng rãi. Một số trang bị đáng chú ý bao gồm vô-lăng bọc da tích hợp nút bấm, điều hoà 2 vùng với 4 cửa gió cho cả 3 hàng, đề nổ bằng nút bấm, màn hình 7 inch và âm thanh 6 loa.