TOP 6 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LÁI THỬ XE Ô TÔ

TOP 6 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LÁI THỬ XE Ô TÔ

Lái thử ô tô là bước không thể thiếu giúp bạn có được trải nghiệm thực tế trước khi quyết định mua xe. Để trải nghiệm lái thử diễn ra mượt mà, bạn hãy cùng Mitsubishi Long Biên ghi chú top 6 điều quan trọng sau đây:

1. Xác định rõ mục đích lái thử

Việc lập kế hoạch rõ ràng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung hơn vào các tiêu chí quan trọng. Hãy lên danh sách các yếu tố quan trọng nhất của xe, để bạn có trải nghiệm trực diện hơn, chẳng hạn như: cảm giác lái, nội thất, vận hành,… 

 

2. Tìm người đồng hành khi lái thử

Hãy lái thử xe cùng người thân, bạn bè hoặc những người có kinh nghiệm. Họ sẽ đóng vai trò như một bên trung lập và cung cấp thêm cho bạn nhiều ý kiến khách quan. Đặc biệt, nếu mục đích mua xe để phục vụ cho gia đình, thì việc lắng nghe cảm nhận từ người thân sẽ là yếu tố ưu tiên hàng đầu. 

3. Đánh giá nội và ngoại thất của xe

Việc đánh giá kỹ ngoại thất sẽ giúp bạn biết xe có thực sự phù hợp với phong cách và nhu cầu sử dụng hàng ngày. Về nội thất, bạn hãy thử ngồi ở các vị trí khác nhau để cảm nhận không gian và trải nghiệm các tiện ích trên xe. Khách hàng quan tâm tới xe 7 chỗ Mitsubishi thường không bỏ quả trải nghiệm ngồi thử tại hàng ghế thứ ba, ngoài việc cảm nhận độ rộng rãi, hàng ghế này cũng có nhiều ngăn chứa đồ tiện dụng, và tẩu sạc 12V phù hợp cho những hành trình dài. 

4. Chú ý đến tầm nhìn

Khi ngồi vào ghế lái, bạn hãy chú trọng khả năng quan sát của xe, gương chiếu hậu, góc tới, góc thoát của xe. Tầm nhìn tốt sẽ hỗ trợ người lái nhận biết và xử lý kịp thời với các tình huống khó và dễ dàng lưu thông hơn không gian bị giới hạn. Những mẫu xe mang chất SUV của Mitsubishi Motors như Pajero Sport, Outlander, Xforce, Xpander hay kể cả mẫu bán tải Triton, đều mang đến tầm quan sát rộng và cao, giúp người lái dễ dàng nắm bắt được không quan xung quanh xe.

5. Chú ý khả năng vận hành - động cơ

Khi trải nghiệm thực tế, bạn hãy cố gắng lái thử xe ở nhiều điều kiện giao thông khác nhau hoặc các cung đường gần giống với mục đích mua xe và di chuyển hàng ngày như: đường phố đông đúc, dốc cao, ngõ hẻm hoặc đường hẹp,…Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng đánh giá khả năng vận hành của xe có phù hợp với nhu cầu của mình hay không. 

6. Kiểm tra tính năng giải trí và tiện nghi trên xe

Việc một chiếc xe sở hữu các tính năng giải trí và tiện nghi cao cấp đang dần trở thành xu hướng trong nhiều năm trở lại đây. Hệ thống âm thanh chất lượng, màn hình cảm ứng thông minh, khả năng kết nối smartphone nhanh chóng, hệ thống điều hòa tiện lợi,… sẽ giúp cho bạn và gia đình thoải mái hơn trong hành trình trải nghiệm.  

  • Liên hệ đăng ký lái thử trải nghiệm xe Mitsubishi tại Hà Nội
  • Hotline Mitsubishi An Dân: 0868 609 862

Nguồn: Mitsubishi Motors Vietnam

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Tin tức khác

Top

   (0)