MITSUBISHI LONG BIÊN  -  GIÁ XE TỐT NHẤT - 0826.57.5555

Đánh giá nhanh Mitsubishi Xpander 2020: 8 điểm mới, tăng 10 triệu nhưng tặng lại 10 triệu, rộng đường giữ ngôi vương MPV
Mitsubishi Xpander bản Mitsubishi Xpander 2020 có giá niêm yết mới 630 triệu đồng. Mức tăng nhẹ 10 triệu đồng đổi lấy 8 điểm mới. Tuy nhiên, liên doanh Nhật còn tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng cho khách mua xe tới hết tháng 7. Điều đó đồng nghĩa với việc Xpander mới không hề tăng giá mà vẫn được bổ sung khá nhiều trang bị hữu ích.
Mitsubishi Xpander 2020 vừa ra mắt thị trường Việt Nam và đã nhanh chóng có mặt tại đại lý để mở bán ra thị trường. Đây là bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) nên Xpander vẫn được giữ nguyên những trang bị chính, nhưng cải thiện và bổ sung tiện nghi để mẫu MPV trở nên hoàn thiện hơn.
Ở bản nâng cấp mới này, Mitsubishi Xpander 2020 có 8 sự thay đổi chính, bao gồm các chi tiết cả ở ngoại thất và bên trong xe.
Mitsubishi Xpander 2020  nâng cấp 2020 chính thức bán tại Việt Nam với 8 điểm mới phủ từ trong ra ngoài và tập trung vào tính thực dụng từ hệ thống chiếu sáng bên ngoài đến tiện nghi trong xe như ghế da hay màn hình mới.
 
handle
 

Lưới tản nhiệt phía trước cách điệu cầu kỳ hơn.

handle
 

Giá trị nhất ở ngoại thất là thay đổi cụm đèn chiếu sáng chính đổi sang công nghệ LED. Choá LED bao gồm cả chế độ chiếu gần (cốt) và chiếu xa (pha).

handle
 

Bộ vành giữ nguyên kích thước 16 inch nhưng đã được làm mới, cá tính hơn.

handle
 

Chiếc ăng ten dài được thay thế bằng loại "vây cá mập" gọn gàng và thời trang.

handle
 

Nội thất xe đổi từ màu be sang màu đen. Các chi tiết được đổi màu chủ yếu bao gồm ghế, bảng điều khiển và ốp cửa. Màu mới được cho là sạch sẽ và tạo cảm giác sang hơn.

handle
 

Không chỉ đổi màu, ghế xe còn đổi chất liệu từ nỉ thành da. Ghế bọc da phù hợp với khí hậu Việt Nam hơn và cũng dễ vệ sinh khi cần thiết. Bên cạnh đó, về cảm quan, chất liệu da luôn cho cảm giác sang trọng hơn nỉ. 

handle
 

Màn hình mới có kích thước 7 inch lớn hơn trước (6,2 inch), đồng thời bổ sung kết nối Apple CarPlay/Android Auto. Đây được đánh giá là nâng cấp đắt giá nhất trong nội thất. 

handle
 

Một số chi tiết ốp vân gỗ cổ điển đổi thành ốp vân carbon hiện đại hơn.

handle
 

Cánh cửa xe cũng được làm lại. Một số chi tiết được thay đổi thiết kế. Màu ốp cửa chuyển từ be thành đen.

 
Mitsubishi Xpander 2020  nâng cấp màu trắng


Các tin khác:
Liên hệ : 0826.57.5555 để đăng ký lái thử xe