MITSUBISHI LONG BIÊN  -  GIÁ XE TỐT NHẤT - 0826.57.5555

Mitsubishi chính thức ra mắt phiên bản đặc biệt cho bộ ba Pajero Sport, Outlander và Xpander tại Việt Nam

So với phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản đặc biệt Special Edition (SE) của bộ ba Pajero Sport, Outlander và Xpander đều được trang bị hệ thống loa cao cấp cùng một số tinh chỉnh về trang bị ở nội và ngoại thất, góp phần mang tới diện mại mới cho xe.

Theo đó, nhân dịp kỉ niệm 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi đã chính thức cho ra mắt thêm phiên bản đặc biệt của 3 dòng xe Pajero Sport, Outlander, Xpander tới khách hàng trong nước. Cụ thể, phiên bản đặc biệt của các mẫu xe mang tên Pajero Sport SE, Outlander SE và Xpander SE sẽ được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp RockFord Fosgate và các nâng cấp nội ngoại thất, hướng đến những trải nghiệm thoái mái và tiện nghi cho người dùng.

 

 

Ở phiên bản đặc biệt này, với nội thất rộng thoáng và khả năng cách âm vượt trội của các mẫu xe, khách hàng sẽ được thưởng thức âm thanh đẳng cấp từ chính hệ thống âm thanh trang bị trên xe. Việc bố trí hệ thống Ampli 260W- 300W, loa siêu trầm 140W cùng với các loa âm cao, loa âm trung, loa đồng trục (loa đồng trục trang bị trên Outlander SE và Pajero Sport SE) trên xe sẽ giúp gia tăng công suất, mang đến cho người nghe nhiều cung bậc cảm xúc và màu sắc âm nhạc. Với trang bị RockFord Fosgate – một trong những thương hiệu đi đầu về hệ thống âm thanh chất lượng trên xe hơi sẽ mở ra những giây phút thư giãn tuyệt vời cho người yêu nhạc khi trải nghiệm cùng xe Mitsubishi. 

 

Ngoài hệ thống âm thanh RockFord Fosgate, các phiên bản đặc biệt của Mitsubishi còn được trang bị một số điểm mới về ngoại thất và nội thất với các phụ kiện chính hãng: 

 

Bảng giá mới xe Mitsubishi an dân Long Biên

 

 Các tin khác:
Liên hệ : 0826.57.5555 để đăng ký lái thử xe