MITSUBISHI LONG BIÊN  -  GIÁ XE TỐT NHẤT - 0826.57.5555

Mitsubishi Outlander 2021 lộ mặt, cà khịa Subaru Forester trên đường thử

Dù gần như mọi chi tiết trên xe đã bị che khuất nhưng không vì vậy mà ta không nhận ra được vóc dáng tổng thể của xe lấy từ Engelberg Tourer concept ra mắt tại Geneva hồi tháng 3 năm nay. Nhìn chung phong cách sành điệu và đậm chất tương lai của concept này đã được chỉnh sửa, thuần hóa theo hướng phổ thông hơn nhưng không vì vậy mà chất ấn tượng bị gọt mất hết.

Mitsubishi Outlander 2021 lộ mặt, cà khịa Subaru Forester trên đường thử - Ảnh 1.

Đầu xe trang bị tản nhiệt Dynamic Shield khổng lồ nằm trên hốc gió hình thang. Hệ thống đèn trước được tách biệt khỏi nhau hoàn toàn khi xi nhan, đèn ban ngày mảnh khảnh nằm trên hẳn đèn pha. Lùi ra phía sau một chút là kính chắn gió trước với góc nghiêng khá lớn cùng trần xe phẳng phiu, không cong tròn như phong cách SUV lai coupe thường thấy.

Mitsubishi Outlander 2021 lộ mặt, cà khịa Subaru Forester trên đường thử - Ảnh 2.

Thế hệ mới, thế hệ cũ của Mitsubishi Outlander cùng chạy thử với đối thủ Subaru Forester.

Mitsubishi Outlander 2021 lộ mặt, cà khịa Subaru Forester trên đường thử - Ảnh 3.

Hông xe nhìn chung khá nổi bật khi kết hợp vòm bánh xe và đường gân hông mạnh mẽ như nhau. Trong khi đó, phần đuôi xe sử dụng cửa sổ vuông, cánh gió gắn cửa hậu và đèn hậu giống concept Engelberg Tourer.

Mitsubishi Outlander 2021 lộ mặt, cà khịa Subaru Forester trên đường thử - Ảnh 4.
Mitsubishi Outlander 2021 lộ mặt, cà khịa Subaru Forester trên đường thử - Ảnh 5.

Theo các tin đồn từ trước, Outlander mới dùng chung khung gầm Nissan Rogue – phù hợp với tuyên bố trước đây của giám đốc sản phẩm Mitsubishi Bắc Mỹ là thế hệ Outlander mới sẽ bắt đầu tận dụng các khung gầm và công nghệ chung với các đối tác thuộc liên minh Renault – Nissan. Dù vậy, tin tức này tạm thời chưa được kiểm chứng.

Mitsubishi Outlander thế hệ mới sẽ ra mắt trong năm sau với 3 đối thủ cần dè chừng nhiều nhất là Toyota RAV4, Honda CR-V và Hyundai Tucson.

Tham khảo: CarscoopsCác tin khác:
Liên hệ : 0826.57.5555 để đăng ký lái thử xe